• Thứ năm 27/06/2019 07:22

Những địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín nhất ở Hà Nội

Ngày nay tình trạng vô sinh hiếm muộn ngày càng tăng cao ở cả nam và nữ. Với những cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn điều quan tâm đầu tiên chính là nên đi khám và chữa ở đâu. Dưới đây là những địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn uy tín nhất tại Hà Nội.

Có con là mong mỏi của mỗi cặp vợ chồng. Thế nhưng cũng không ít người vì một lý do nào đó mà không thể thực hiện được ước mơ làm cha làm mẹ của mình. Để sớm chạm tay tới niềm hạnh phúc làm cha mẹ, yếu tố quan trọng là cần lựa chọn được địa chỉ khám và điều trị vô sinh hiếm muộn uy tín.

Vô sinh - hiếm muộn là gì?

nhung dia chi kham va dieu tri vo sinh hiem muon uy tin nhat o ha noi

Hầu hết các chuyên gia xác định vô sinh là khi hai vợ chồng mong muốn có con, chung sống với nhau bình thường, không sử dụng một biện pháp ngừa thai nào mà sau một năm vẫn không có thai.

Hiếm muộn không phải hoàn toàn là do nguyên nhân từ phía người phụ nữ. Khoảng 40% nguyên nhân từ người chồng, khoảng 40% nguyên nhân từ vợ và phần còn lại là do nguyên nhân từ cả hai vợ chồng. Do đó, chúng ta thấy rằng việc đi khám và tìm nguyên nhân của hiếm muộn cần thiết phải có mặt của cả hai vợ chồng. Nói cách khác, hiếm muộn là vấn đề của một cặp vợ chồng, chứ không phải là của riêng vợ hay chồng.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám chữa vô sinh

Là bệnh viện có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa cho các cặp vợ chồng mắc vô sinh - hiếm muộn.

Trang thiết bị hiện đại nhằm giúp chẩn đoán bệnh trở nên chính xác, quá trình điều trị nhanh chóng hơn.

Bác sĩ giàu kinh nghiệm để đưa ra những nhận định chính xác và từ đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Liên tục thực hiện các chương trình cập nhật, hội thảo quốc tế về vô sinh - hiếm muộn nhằm tìm ra phương pháp rút ngắn thời gian điều trị.

nhung dia chi kham va dieu tri vo sinh hiem muon uy tin nhat o ha noi

Địa chỉ khám vô sinh - hiếm muộn uy tín nhất tại Hà Nội

Phòng khám nam khoa đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám nam khoa Đại học y Hà nội tự tin là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu để khám chữa bệnh vô sinh ở Hà Nội. Đây là một trong những hệ thống phòng khám do các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong Đại học Y Hà Nội đảm nhiệm. Đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và phần lớn là được đào tạo ở nước ngoài.

Bệnh viện nam học và hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Đây là một trong những bệnh viện lớn chuyên sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản, chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ.

Khoa Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Địa chỉ: Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố Hà Nội, đơn vị đầu ngành của y tế Thủ đô và đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ nữ Thủ đô cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Dưới sự chỉ đạo trực tiếp của PGS.TS.BS Nguyễn Duy Ánh – Giám đốc bệnh viện, khoa đã có những bước tiến vượt bậc. Tại khoa Hỗ trợ sinh sản của Bệnh viện những kỹ thuật được sử dụng thành công trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản như:

Thụ tinh nhân tạo.

Thụ tinh nhân tạo xin mẫu tinh trùng.

Đông lạnh và bảo quản tinh trùng.

IVF (TTTON: chọc hút noãn, nuôi cấy, chuyển phôi).

IVF - ICSI (TTTON có tiêm tinh trùng vào bào tương noãn).

PESA chẩn đoán (xác định có tinh trùng từ chọc hút mào tinh).

PESA - ICSI (tiêm tinh trùng vào bào tương noãn với tinh trùng lấy từ chọc hút mào tinh).

TESE (sinh thiết tinh hoàn).

IVF xin noãn.

Nuôi cấy và chuyển phôi Blastocyst.

Đông phôi và bảo quản phôi đông lạnh.

Rã phôi đông và FET (chuyển phôi đông lạnh).

Hỗ trợ phôi thoát màng.

Giảm thiểu thai.

Bệnh biện được đầu tư những thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến bên cạnh đó đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao đồng thời đây là bệnh viện liên kết với các cơ sử hàng đầu như Bệnh viện phụ sản trung ương, Trung tâm công nghệ phôi học viện Quân y, hợp tác quốc tế với các trung tâm IVF Châu Âu, Châu Úc và các nước khác trong khu vực.

Đây là một trong những địa chỉ uy tín dành cho các cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn.

Trung tâm hộ trợ sinh sản Quốc Gia - Bệnh viện phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Trung tâm khám, chẩn đoán, điều trị, tư vấn và thực hiện các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản cho các cặp vợ chồng vô sinh - hiếm muộn, sinh con theo phương pháp khoa học, chẩn đoán di truyền

Trung tâm hỗ trợ sinh sản được chia làm hai khu vực:

Khu vực I: Phòng hồ sơ, phòng tiêm, phòng siêu âm – phòng khám, phòng tư vấn, phòng lấy tinh chất, phòng xét nghiệm tinh dịch đồ và lọc rửa tinh trùng, phòng bơm tinh trùng vào buồng tử cung, phòng bệnh nhân nằm nghỉ sau bơm tinh trùng,

Khu vực II: Phòng lấy tinh chất, phòng bệnh nhân chuẩn bị chờ lấy noãn, phòng chuẩn bị dụng cụ vô trùng, phòng chuẩn bị mẫu tinh trùng, phòng chọc hút noãn – chuyển phôi, phòng IVF Lab, phòng đệm, phòng bảo quản trữ lạnh phôi – tinh trùng, phòng nghỉ sau chuyển phôi, phòng kho, phòng kho sạch, phòng xử lý dụng cụ

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa 36 Ngô Quyền là đơn vị ý tế công lập trực thuộc sở y tế Hà Nội. Phòng khám được trang bị cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh đồng thời đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện thành công nhiều ca chữa vô sinh ở Hà Nội.

Phòng khám nam khoa Thái Hà

Địa chỉ: Số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Đây là một phòng khám được cho là có chất lượng cao, hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến hiện đại hàng đầu, mang lại kết quả cao trong điều trị vô sinh ở nam giới và các bệnh về cơ quan sinh dục nam. Phòng khám còn được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới trong điều trị vô sinh cho nam giới.

Phòng khám đa hoa Thiên Tâm

Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Đây là một phòng khám có tiếng ở Hà Nội trong việc điều trị vô sinh. Phòng khám được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, trình độ chuyên môn cao, tận tình với bệnh nhân. Do đó các cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn có thể hoàn toàn tin tưởng đến địa chỉ này để sớm có đứa cho mình.

Vô sinh là một căn bệnh gây rất nhiều hệ lụy cho cuộc sống vợ chồng, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ hôn nhân. Khám vô sinh ở đâu không còn là trở ngại nữa, cái điều ngăn cản trước tiên chính là tâm lý và tiền bạc của bạn, hãy cố gắng lên vì hạnh phúc của gia đình mình.

Trung tâm hỗ trợ sinh sản (IVFTA) - Bệnh viện đa khoa Tâm Anh

Địa chỉ: 208 Hoàng Như Tiếp, Long Biên, Hà Nội

Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp, áp dụng quy trình điều trị thăm khám toàn diện, kết hợp cả nam khoa và sản phụ khoa để đưa ra kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Theo đánh giá của một số chuyên gia đầu ngành trong khu vực, đây là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) hàng đầu tại Đông Nam Á.

Bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Khoa sản của bệnh viện khám, tư vấn, điều trị cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Thực hiện các kỹ thuật trong điều trị vô sinh như IUI, chọc hút noãn, ICSI, IVF…

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản (tính đến 11/2015) đã khám cho 1808 trường hợp hiếm muộn. Chọc hút noãn và nôi cấy 178 trường hợp, chuyển phôi tươi 134 trường hợp, chuyển phôi đông lạnh 189 trường hợp. Tỷ lệ có thai sinh hóa đạt 46% và đã có 60 trẻ sống ra đời.

nhung dia chi kham va dieu tri vo sinh hiem muon uy tin nhat o ha noi Sinh con nhờ... kỹ thuật 'bắt'

Áp dụng kỹ thuật “bắt” tinh trùng sau khi mắc bệnh quai bị, hay nuôi phôi ngày 5 mang lại cơ hội có thai sau ...

nhung dia chi kham va dieu tri vo sinh hiem muon uy tin nhat o ha noi Dùng thuốc tránh thai có vô sinh?

Cháu 24 tuổi, chuẩn bị lập gia đình nhưng chưa muốn có con. Xin bác sĩ tư vấn làm thế nào để quan hệ lần ...

nhung dia chi kham va dieu tri vo sinh hiem muon uy tin nhat o ha noi Báo động: Ngày càng nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh, hiếm muộn vì nguyên nhân không ngờ

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn ở các cặp vợ chồng ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân bất ngờ trong cuộc sống hàng ...

Vân Anh
https://tacnghiep.suckhoeonline.vn/

Tin mới hơn

bv trung uong hue se kham va phau thuat mien phi cho benh nhan tim mach tai ha tinh

BV Trung ương Huế sẽ khám và phẫu thuật miễn phí cho bệnh nhân tim mạch tại Hà Tĩnh

Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, Trung tâm Tim mạch (Bệnh viện Trung ương Huế) sẽ triển khai chương trình khám sàng lọc cho khoảng 1.000 bệnh nhân tim mạch năm 2019 trong hai ngày 21 và 22/6/2019 tại tỉnh Hà Tĩnh.

se khong phai dau don khi mo rut dinh voi cong nghe vit nen tu tieu hien dai

Sẽ không phải đau đớn khi mổ rút đinh với công nghệ vít nén tự tiêu hiện đại

Sau từ một đến 2 năm khi làm xong nhiệm vụ, vít nén sinh học sẽ "tan dần" vào xương, ngoài ra vật dụng này còn có đặc điểm cấu trúc vít không có mũi nên bắt ngập vào trong xương, vít không trồi lên khỏi xương gây kích thích. 

thu hoi giay phep xu phat 40 trieu dong doi voi phong kham da khoa hien dai

Thu hồi giấy phép, xử phạt 40 triệu đồng đối với Phòng khám đa khoa Hiện Đại

Sở Y tế Hải Phòng đã ký quyết định thu hồi giấy phép hoạt động và xử phạt hơn 40 triệu đồng đối với sai phạm tại Phòng khám Đa khoa Hiện Đại.

xot xa benh vien nghin ty bo hoang co moc um tum gay lang phi o ha noi

Xót xa bệnh viện nghìn tỷ bỏ hoang, cỏ mọc um tùm gây lãng phí ở Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Mê Linh từng được kỳ vọng sẽ trở thành bệnh viện hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc gia, tiến tới đạt chuẩn Quốc tế. Dự án được phê duyệt vào năm 2013 với mức đầu tư khoảng 2.700 tỉ đồng. Tuy nhiên, bệnh viện 1.000 giường bệnh hiện nay bị rơi vào tình trạng bị bỏ hoang, gây lãng phí.